Bảo tàng An Giang
Kết quả: 6.00/10 (1 phiếu)

Nhà bảo tàng tỉnh An Giang là nơi trưng bày các tài liệu, hiện vật và hình ảnh phản ánh lịch sử, văn hoá và quá trình phát triển của tỉnh An Giang. Bảo tàng có kiến trúc cổ kính, khuôn viên rộng đẹp, với nhiều loại hoa kiểng, đặc biệt là hoa sứ, luôn tỏa hương thơm dịu nhẹ sẽ tạo cho bạn một sự sảng khoái dễ chịu.
Địa chỉ: 11, Tôn Đức Thắng, Khóm Bình Long 1, Phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên
Điện thoại: 0926789789
Phân loại: Điểm du lịch
Xếp hạng: Cấp tỉnh

Bạn muốn tìm hiểu những điều thực tế về đất và người An Giang? Có thể đến với Bảo tàng An Giang trên đường Tôn Đức Thắng, phường Mỹ Bình. Đây là nơi lưu giữ nhiều tư liệu, hiện vật về quá trình hình thành, khai mở, gìn giữ và phát triển tỉnh An Giang. Bảo tàng nằm trong khoảng sân rộng, trồng nhiều cây kiểng xinh đẹp.

Bảo tàng An Giang được thành lập trên cơ sở Phòng Bảo tồn Bảo tàng đã có từ năm 1976. Năm 1999, Bảo tàng An Giang khởi công xây dựng mới và chính thức đưa vào hoạt động. Hằng năm, Bảo tàng An Giang luôn tiếp nhận nhiều hiện vật mới phục vụ nhu cầu tìm hiểu của nhân dân, khách du lịch và tổ chức nhiều hội thảo khoa học.

Trong những tư liệu, hiện vật được trưng bày Bảo tàng, những chủ đề đặc biệt nổi bật là đời sống của cư dân cổ Nam bộ, văn hóa Phù Nam - Óc Eo, công tác mở mang bờ cõi của Thoại Ngọc Hầu, cuộc khởi nghĩa Làng Linh - Bảy thưa của Quản cơ Trần Văn Thành... Nếu là người đam mêm văn hóa - lịch sử, muốn tìm hiểu về miền quê An Giang đầy huyền thoại, du khách đừng bỏ qua điểm đến này nhé!

Nguồn: Vĩnh Thông - An Giang núi rộng sông dài
+

    298956: Or you are more again to possess ED as you length of existence, tenth or not enteric ED. sildenafil online usa Aoujml zvlrqx

Nhận xét của bạn