Kết quả: 5.50/10 (2 phiếu)

Nếu ai đã từng được vui chơi ở Saigon Water Park - khu công viên nước từng một thời rất nổi tiếng của TP. Hồ Chí Minh thì hoàn toàn có thể tìm lại cảm giác vui thỏa thích ấy ngay tại trung tâm TP. Long Xuyên. Với quy mô 7.000m2, tọa lạc trong khuôn viên Nhà Thiếu nhi An Giang, công viên nước Sao Vàng cùng hệ thống nhà hàng, rạp chiếu phim hiện đại… đã tạo ra một khu vui chơi lành mạnh.
Địa chỉ: 108, Điện Biên Phủ, Khóm 3, Phường Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên
Phân loại: Điểm vui chơi giải trí

Với quy mô 7.000m2, khu vui chơi, gồm: Công viên nước Sao Vàng, hệ thống nhà hàng, café Cowboy, rạp chiếu phim hiện đại… Trong đó, Công viên nước Sao Vàng rộng 5.000m2, mô phỏng như một thành phố thu nhỏ,  với hơn 10 trò chơi liên hoàn dưới nước. Các trò chơi được thiết kế mới, hiện đại, như: trò chơi liên hoàn, hệ thống máng trượt, đảo đầu lâu, dòng sông lơ đãng, biển nhân tạo... Trong đó, hệ thống máng trượt, với máng trượt thấp, máng trượt cao, ống trượt dốc, máng trượt xoắn.

Theo thiết kế, Sao Vàng Water Park có hệ thống hơn 10 trò chơi dưới nước. Trong đó trò chơi liên hoàn, máng trượt thấp, máng trượt cao, ống trượt dốc, máng trượt xoắn là những trò chơi được nhiều bạn trẻ mong đợi nhất. Nếu như máng trượt thấp với nhiều làn trượt đầy màu sắc, thích hợp cho các trẻ nhỏ thì máng trượt cao được mệnh danh là “anh hùng siêu tốc”, tạo cú lao nhanh từ độ cao 15m. Trong khi đó, ống trượt dốc tạo cảm giác mạnh bởi người chơi phải trượt qua các đường uốn lượn và tiếp đất như một cơn lốc xoáy.

Đối với máng trượt xoắn, cho phép thời gian xuống tới mặt nước lâu hơn, cho người chơi trải nghiệm cảm giác xoắn tròn 360 độ siêu tốc độ. Riêng ống trượt “lòng chảo đại dương” giúp người chơi bồng bềnh cùng dòng nước mát. Đây là trò chơi thử thách lòng dũng cảm của người chơi, tạo cảm giác phấn khích.

Một điểm nhấn khác của công viên nước Sao Vàng là hồ tạo sóng nhân tạo (tương tự như sóng biển). Ngoài ra, còn có hồ trẻ em (thiết kế dành riêng cho những bé có chiều cao từ 1,1m trở xuống, gồm: ngôi nhà nấm, vòi phun nước, bập bênh, cầu trượt hình con voi, con ếch...), hồ người lớn thích hợp với nhiều đối tượng. Bao quanh công viên nước là dòng sông lười (còn gọi là dòng sông lơ đãng), được thiết kế với dòng nước trôi lững lờ, du khách có thể nằm trên phao thả trôi chầm chậm, tạo cảm giác thư giãn...

Nguồn: Sưu tầm - Tổng hợp
+

Nhận xét của bạn