Công Viên 30-4
Chưa đánh giá

Công viên 30 tháng tư nằm ngay bên cạnh bờ sông luôn nên vừa rộng rãi vừa thoáng mát, ở đây có biểu tượng là cặp cá ba sa bằng đá đặt ở giữa công viên nên mọi người ở đây cũng thường hay gọi đây là công viên cá ba sa. Buổi sáng ơ đây rất nhộn nhịp, nhiều hoạt động diễn ra, từ sáng sớm đã có rất nhiều người tập thể dục ở đây, buổi sáng không khí trong lạnh lại thêm có đài phun nước nữa nên rất mát. Công viên gần chợ châu đốc nên cũng có nhiều hàng quán bán đồ ăn sáng ở đây
Địa chỉ: Công viên trải dài 300m, Lê Lợi, Khóm 1, Phường Châu Phú A, Thành phố Châu Đốc
Phân loại: Khu du lịch

Mọi người vẫn quen gọi đây là công viên cá basa vì có tượng cá basa biểu thị cho nền kinh tế chính của Châu Đốc. Công viên thoáng mát, rộng, đẹp, có khu tường hoa y như ở Hy Lạp vậy. Gần đây còn có bến tàu cho thuê du lịch làng bè Châu Đốc và làng Chăm Đa Phước (phí khoảng 200k 1 chiếc). Gần bến tàu là khu trưng bày những hình ảnh đẹp về vùng đất An Giang. Nếu có dịp bạn hãy ghé thưởng thức, các bức ảnh miền sông nước rất đẹp và mang hồn quê. Xéo xéo công viên là quán cá ba sa chiên giòn Phương, quán ăn vặt nổi tiếng ở Châu Đốc. Bạn hãy ghé ăn cho biết nhé!

Được dịp qua An Giang chơi 1 lần, đi qua thành phố Châu Đốc ghé nghi ngoi giữa chặng để tiếp tục cuoc hành trinh đi ngang công viên này, thấy mọi nguoi đông đúc vô cùng. Đi vào buoi sáng thì người người đi tập thể dục, đi dạo công viên nữa. Điều n tương là công viên có cây xanh nhiều, nhiều tượng trang trí xinh xắn bắt mắt. Vị trí vô cùng đẹp, gần chợ, rồi trung tâm thể dục thể thao. Bạn ghé qua Thành phố Chấu Đốc chắc chắn cũng dạo qua công viên này cho xem.

Nguồn: Sưu tầm - Tổng hợp
+

Nhận xét của bạn